Ngày hội Trí tuệ nhân tạo Việt Nam (AI4VN)

Đẩy mạnh hệ sinh thái Trí tuệ nhân tạo

Thứ năm, 17/12/2020 | 11:21 GMT+7

Thử thách sáng tạo cùng công nghệ AI

Chương trình “Thử thách sáng tạo cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo" được tổ chức để thúc đẩy các ý tưởng, sản phẩm của Việt Nam về công nghệ AI.

"Thử thách sáng tạo cùng công nghệ trí tuệ nhân tạo" - AI Accelerator Challenge sắp mở cổng đăng ký để tìm kiếm các dự án xuất sắc trong ứng dụng, phát triển công nghệ AI. Chương trình bắt đầu từ tháng 12/2020 đến tháng 6/2021 với mục tiêu thúc đẩy kinh doanh được thiết kế chuyên biệt dành cho các doanh nghiệp và nhóm khởi nghiệp tại Việt Nam trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo. Cơ hội của chương trình dành cho các ý tưởng xuất sắc hoặc các nhóm đã phát triển ý tưởng, xây dựng được sản phẩm thử nghiệm có hàm lượng công nghệ cao, đáp ứng nhu cầu của thị trường.

Chương trình do VSV Foundation cùng với Báo VnExpress phối hợp tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Khoa học và Công nghệ, Chính phủ Australia tài trợ kinh phí trong khuôn khổ chiến lược hợp tác lâu dài về phát triển kinh tế - khoa học công nghệ giữa Việt Nam - Australia.

Nhóm tác giả Cuộc thi RESET 1010 tháng 11/2020 nhận giải với kinh phí do Chính phủ Australia tài trợ. Ảnh: Ban tổ chức.

Nhóm tác giả Cuộc thi "RESET 1010" tháng 11/2020 nhận giải với kinh phí do Chính phủ Australia tài trợ. Ảnh: Ban tổ chức.

Theo Ban tổ chức, mong muốn của chương trình không chỉ khuyến khích sự phát triển của trí tuệ nhân tạo mà còn tạo ra những startup AI có tiềm năng tăng trưởng nhanh.

Tham gia chương trình, startup sẽ nhận được phần thưởng về tiền mặt và các lợi ích khác như (chuyên gia tư vấn, dịch vụ tư vấn pháp lý, kết nối và kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư thiên thần, quỹ đầu tư mạo hiểm hàng đầu trong và ngoài nước, quảng cáo và truyền thông...).

Yêu cầu ý tưởng, sản phẩm của các đội không được thành lập quá 5 năm kể từ ngày 1/1/2021. Ít nhất một thành viên trong nhóm phải là công dân Việt Nam và có khả năng giao tiếp rõ ràng bằng tiếng Anh.

Để được nhận tài trợ khi được lọt vào vòng phỏng vấn, người thắng cuộc phải đăng ký tư cách pháp nhân tại Việt Nam. Ban tổ chức cũng lưu ý, mỗi đội chỉ được tham gia một dự án. Một cá nhân không thể là thành viên của nhiều hơn một nhóm.

VnExpress sẽ thông tin chi tiết về các khung giai đoạn chính của cuộc thi và cách thức tham gia.

Bảo Chi

 

Tài trợ

Đơn vị tổ chức

Đăng kí thành công!

Cảm ơn bạn đã đăng kí tham dự chương trình.
Ban Tổ chức sẽ gửi thư mời cho bạn theo địa chỉ email đã đăng kí sau khi kiểm tra thông tin đăng kí của bạn vào Thứ Hai, ngày 4 tháng 6 năm 2018
Nếu có bất cứ thắc mắc nào, vui lòng liên hệ hotline: 024 7300 9999 / ext: 4839

Quay trở lại diễn đàn

Đăng ký tham dự chương trình

* thông tin bắt buộc